Công ty Bất động sản Pacific Realty, tên tiếng Anh: Pacific Realty Company Limited (Viết tắt: Pacific Realty) là công ty được xây dựng trên tâm huyết của những đối tác đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, phân phối thành công nhiều dự nghỉ dưỡng biển condotels, villas tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu
Quy Mô: 50 nhân sự
Trụ Sở Chính: Tầng 5, Số 47A Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
  •  Tầm Nhìn:
-Trở thành công ty cung cấp hàng đầu và tốt nhất các dòng bất động sản nghỉ dưỡng tại các bờ biển đẹp  của Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu và dẫn đầu thị phần khách nước ngoài  muốn mua/bán/đầu tư vào bất động sản Việt Nam.
  •  Sứ Mạng:
-Doanh nghiệp phát triển dựa trên sự trung thực, lấy đạo đức làm nền tảng, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi  của khách hàng, luôn chăm lo và quan tâm quyền lợi người lao động và có trách nhiệm với cộng đồng.
  •  Giá Trị Cốt Lõi:
Sản phẩm (nhà ở, căn hộ, condotels, villas) được chúng tôi thẩm định kỹ lưỡng về chất lượng, pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín trước khi phân phối đến khách hàng.
-Đối với sản phẩm để ở: giá bán phải sát thực tế, phù hợp với khả năng của khách hàng, cung cấp giải  pháp tổng thể: để ở, tiện cho việc đi làm, gần trường cho con học, môi trường sống và điều kiện sinh hoạt  giải trí đầy đủ, thoải mái.
-Đối với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng: đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng, tiềm năng phát triển và khai  thác du lịch cao, khả năng sinh lợi tốt cho khách hàng/ nhà đầu tư.
Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp trong phân phối, dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chu đáo hàng đầu sẽ làm nên uy tín cho chúng tôi.
Dự án đang bán
Naman GardenBoutique
0919618581
Đăng ký

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X